ร่วมด้วยช่วยโหวต ให้บล็อกน้อยๆแห่งนี้ไปถึงดาวใน Thailand Blog Award ประจำปี 2013

ไตเติ้ลอาจเว่อร์ไปนิดนึง ฮ่าๆๆๆ แต่ตอนนี้มีอะไรนิดๆหน่อยๆอยากขอให้เพื่อนๆพี่ๆที่ติดตามอ่านบล็อกของผมตรงนี้ช่วยกันซักหน่อยน่ะครับ เนื่องด้วยกระผม ได้ทำการส่งบล็อกของผมแห่งนี้ เข้าร่วมการแข่งขันประกวดบล็อก Thailand Blog Award ที่มีการจัดขึ้นทุกๆปีเพื่อให้บล็อกเกอร์หน้าใหม่ไฟแรงทุกคนได้มีโอกาสแสดงฝีมือการขีดการเขียน การแข่งขันต้องอาศัยคะแนนโหวตเป็นตัวตัดสิน จึงต้องขอความช่วยเหลือจากทุกคนในการช่วยโหวตให้กระผมด้วยครับ (ขอกันดื้อๆอย่างนี้แหละ :-))

2013BlogAwards_logo

ผมได้ส่งโพสของผมเข้าประกวดจำนวน 3 เอนทรี่ด้วยกัน ก็คือ “หนังสือเปลี่ยนชีวิต“, รีวิว Wolverine, และรีวิว Monsters University เพราะทั้งสามโพสนี้ เท่าที่ลองอ่านเองและปรึกษาคนรอบข้างแล้ว ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นโพสที่ดีที่สุดของผมนั่นเอง โดยทุกๆท่านสามารถเข้าไปช่วยโหวตกันได้ทางลิ้งค์สามลิ้งค์ข้างล่างนี้ครับ เข้าไปถึงปุ๊ปก็เลื่อนลงมานิดนึงแล้วกดโหวตเลย ^^

http://www.thailandblogawards.com/entry/view/84

สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่สละเวลานั่งอ่านโพสนี้มา และเข้าไปช่วยโหวตกันนะครับ ขอบคุณที่ติดตามกันมาตลอด และขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ให้กันนะครับ เพราะถ้าไม่ได้การสนับสนุนของทุกคน บล็อกแห่งนี้ก็คงมาไม่ถึงตรงนี้แน่ ^^ ฝากแชร์ให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆญาติสนิทมิตรสหายให้เข้ามาช่วยโหวตกันเยอะๆนะครับ จะถือเป็นพระคุณยิ่ง 😀

Advertisements

2 คิดบน “ร่วมด้วยช่วยโหวต ให้บล็อกน้อยๆแห่งนี้ไปถึงดาวใน Thailand Blog Award ประจำปี 2013

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s