วันนี้ที่รอคอย – 3 ปีที่ฉันเฝ้ารอ Avengers 2

3 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหกจริมๆ

age-of-ultron

วันเวลามันผ่านไปไวมากจริงๆนั่นแหละ วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 หรือก็จะ 3 ปีพอดีในอีกไม่กี่วัน คือวันที่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่สุด (ซึ่งตอนนี้คว้าตำแหน่งหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลไปครองในอันดับที่ 3) อย่าง The Avengers เข้าฉายในเมืองไทยเป็นวันแรกนั่นเองครับ ตรงกับวันแรงงานพอดี วันนั้นตัวผมไปร่วมมีตติ้งดูหนังกับพวกพี่ๆที่ Comics66 ครับ

ที่ยืนพิงราวบันได ใส่เสื้อกัปตันอเมริกานั่นล่ะฮะท่านผู้ชม ตอนนั้นยังอยู่ช่วงม.3 อยู่เลยมั้ง ยังไม่ใส่แว่นเลยแหละพวกเทอว์ ยืนเก๊กหล่ออยู่ ไม่ค่อยจะกล้าคุยกับใครซักเท่าไหร่ 5555555555555555

3506af32934411e1abb01231381b65e3_7

(ขอบคุณภาพจากพี่โจ้ Voeten ภาพมีทติ้งรวมพล Comics66 Assemble!!)

เมื่อดูจบแล้ว สิ่งที่ตามมาคือการรอคอยนั่นเองครับ “Avengers จะกลับมาใหม่ในปี 2015” เชี่ย สามปี หนังรวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยคิดฝันว่าในชั่วชีวิตนี้จะได้ดู กูต้องรอภาคต่อของไอ้หนังนี่สามปี สามปีเลยนะเว้ย  ชีวิตช่างโหดร้าย การรอคอยช่างสุดแสนจะทรมาน วันและเดือนผ่านไปอย่างช้าๆ วันเวลาล่วงเลยผ่านไป ระหว่างทางเราก็ได้หนังฮีโร่ดีๆอย่าง Captain America: Winter Soldier, Guardians of the Galaxy และ X-Men: Days of Future Past มาช่วยจรรโลงจิตใจ แล้วเราก็รอต่อไป วันแล้ววันเล่า จนมารู้ตัวอีกที พรุ่งนี้ก็จะได้ดู Avengers: Age of Ultron รอบสื่อแล้วว่ะ

ปกติต้องนั่งรอเขาเอามาฉายปกติ นั่งบีทีเอสไปสยาม เบียดเสียดผู้คนนับร้อยที่มาแย่งกันดูหนังเรื่องเดียวกัน แต่เดี๋ยวนี้คงจะไม่ต้องแล้วล่ะมั้ง เพราะนับตั้งแต่ที่ได้ไปออกแฟนพันธุ์แท้มาเมื่อกลางปีที่แล้ว ทางดิสนีย์ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์มาร์เวลเขาก็ใจดี มอบตั๋วรอบสื่อให้แฟนมาร์เวลตาดำๆอย่างผมได้ไปดูหนังรอบพิเศษก่อนใครในประเทศ ก็ต้องขอขอบคุณทางดิสนีย์ไทยแลนด์ด้วย และหวังว่าท่านผู้ใหญ่ใจดีจะช่วยเอื้อเฟื้อตั๋วหนังมาร์เวลรอบสื่อให้พวกผมเรื่อยๆสืบไปนะครับ 🙂

มาในภาคนี้ค่อนข้างจะตื่นเต้นมาก เพราะเราก็ชอบอัลตรอน ตัวร้ายหลักของเรื่องมากเป็นพิเศษอยู่แล้วด้วย พยายามหลีกเลี่ยงโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค เพจเฟซบุ๊ก กระทู้พันทิป หลบสปอยมาร่วมเดือน ขนาดคลิปสั้นๆ/ทีวีสปอตที่มาร์เวลปล่อยออกมายังไม่ดูซักกะตัวเลย เก็บความอยากไว้ แล้วไปดูไอร่อนแมนต่อยกับฮัลค์อย่างตระการตาบนจอภาพยนตร์เอา ความคาดหวังผมนี่สูงลิ่วทะลุเพดานไปเลย

เดี๋ยวพรุ่งนี้พอผมไปดูมาเรียบร้อย ผมจะรีบกลับมารีวิวแล้วกัน ใครสนใจก็เปิดบล็อกผมรอไว้ก็ได้ (ขนาดนั้นเลย) หรือไม่ก็ไปฟอลผมในทวิตเตอร์เอาก็ได้นะที่ @baamzs รีวิวมาเมื่อไหร่ จะได้รับรู้และเข้ามาอ่านกันได้อย่างรวดเร็วก่อนใครกันเลยทีเดียว 555555555

Advertisements

1 คิดบน “วันนี้ที่รอคอย – 3 ปีที่ฉันเฝ้ารอ Avengers 2

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s